รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook)

รับซื้อ Notebook MSI ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

เพิ่มเพื่อน

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค MSI ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ใกล้ฉัน

ร้านเรารับซื้อ โน๊ตบุ๊ค เอ็มเอสไอ (Notebook MSI) ให้ราคาสูง มีบริการรับถึงที่ จ่ายเงินทันที ไม่ต้องรอ โทรหาเรา 0955195680 หรือแอดไลน์ @excitecomputerร้านรับซื้อโน๊ตบุ๊ค เอ็มเอสไอ มือสอง เรารับซื้อ Notebook MSI ทุกรุ่น ให้ราคาดี เช่น Bravo, Katana, Alpha 15, GF65 Thin, GF63 Thin, Prestige 14, Prestige 15, GT76, GL63, Modern, Stealth, Raider, Essential, Creator, Leopard, XPC, Titan, Apache Pro, Dominator  เป็นต้น มีบริการรับซื้อถึงที่ รับซื้อทุกจังหวัด เรามีเพจและหน้าร้าน ที่เชื่อถือได้

เว็บไซด์ผู้ผลิต Notebook MSI หรือ Laptop MSI
Official Website: MSI ประเทศไทย

ประวัติ Notebook MSI

โน๊ตบุ๊ค MSI สร้างความตื่นตา และความน่าสนใจมาตั้งแต่เริ่มผลิตโน๊ตบุ๊คตัวแรก ด้วยโน๊ตบุ๊คคอนเซปต์ อาทิ โน๊ตบุ๊คติกแผงรับพลังงานแสงอาทิตย์ โน๊ตบุ๊คที่ OverClock ได้ โน๊ตบุ๊คประดับคริสตอล หรือโน๊ตบุ๊คที่บางที่สุด นอกจากนี้สายการผลิตโน๊ตบุ๊ครุ่นต่างๆ ก็ยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบ และรางวัลด้านนวัตกรรมใหม่อยู่เสมอ

สายการผลิตโน๊ตบุ๊คของ MSI นั้นไม่ได้มีการแยกประเภทระหว่างผู้งานทั่วไปกับการใช้งานทางธุรกิจ MSI เน้นไปที่ผู้ใช้งานทั่วไปเป็นหลัก โดยใช้การแยกตามลักษณะการใช้งาน Classic Series เป็นโน๊ตบุ๊คสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป มีสเปกให้เลือกหลายรุ่น เหมาะกับการใช้งานทุกประเภท S Series สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย เน้นการพกพา การออกแบบโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้จะเน้นที่เบา บาง พกพาสะดวก Game Series โน๊ตบุ๊คสำหรับคอเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว โดนใจวัยรุ่น สเปกแรง ราคาสูง และในซีรีย์นี้ได้รวมเอาโน๊ตบุ๊คในกลุ่ม Workstation เอาไว้ด้วย

MSI GP Series สำหรับตัวแรกอย่าง MSI GP Series กันครับ สำหรับในตระกูลนี้จะเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คจาก MSI ที่มีประสิทธิภาพจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยละครับ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับทุกสาขาอาชีพที่ต้องการโน๊ตบุ๊คที่มีสเปคใช้ได้ ซึ่งเจ้า MSI GP Series ก็พร้อมรองรับและตอบสนองได้กับทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเล่นเกมออนลไลร์ เล่นเกมกราฟฟิคสวยๆ หรือแม้แต่ทำงาน หรือตอบสนองความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ก็ทำได้เป็นอย่างดีเลยละครับ แถมยังมีราคาค่าตัวที่คุ้มค่าอีกด้วยละครับ

MSI GE Series
ตัวต่อก็จะเพิ่มระดับความแรงขึ้นกับ MSI GE Series ครับ สำหรับในตระกูล GE นั้น ก็จัดอยู่ในกลุ่มของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค หรือโน๊ตบุ๊คที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นมาอีกระดับหนึ่งเลยละครับ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเล่นเกมที่ลื่นไหล มาพร้อมด้วยการ์ดจอระดับกลางค่อนสูงสามารถปรับความละเอียดภายเกมได้ค่อนข้างที่จะละเอียด ซึ่งในตระกูล MSI GE Series นี้เองก็จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่มีราคากับประสิทธิภาพคุ้มค่าเลนละครับ

MSI GX Series
ต่อมาในตระกูล MSI GX Series สำหรับในตระกูลนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตระกูลของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คจาก MSI ที่มีประสิทธิภาพสูงทีเดียว และจัดอยู่ในกลุ่มที่เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD เลือดแท้เลยละครับ เรียกได้ว่าใช้หน่วยประมวลผลกลางและการ์ดจอรวมทั้งระบบโดยรวมจาก AMD ทั้งระบบกันเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีราคาค่าตัวที่ไม่สูงมากจนเกินไปอีกด้วยเรียกได้ว่าเล่นเกมได้ลื่นไหลเกินตัวอย่างแน่นอนละครับ ซึ่งในตระกูลนี้ตามความเป็นจริงแล้วโมเดลใหม่จะต้องใช้ซีพียูอย่าง AMD A10-7600P ?Kaveri

MSI GS Series
สำหรับในตระกูลระดับบนอย่าง MSI GS Series ก็นับได้ว่าเป็นสายเกมมิ่งขนาดแท้เลยละครับด้วยสเปคของระบบที่อัดแน่นมาให้ไม่ยั้งเรียกได้ว่าปรับรายละเอียดในเกมได้ในระดับ High บนความละเอียด Full-HD ได้เกือบหมดทุกเกมเลยละครับ ที่สำคัญเจ้า MSI GS Series นั้นก็พิเศษกว่าเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวอื่นๆ ด้วยการดีไซน์ที่ค่อนข้างสวยงามมาก เน้นความบางเบา และการพกพาอีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอร์หัวทันสมัย หรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คหรือโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงสุดในรูปลักษณ์ที่บางเบาสวยงามหมดจด

MSI GT Series
สุดท้ายในตระกูลท็อปสุดในสายเกมมิ่งจาก MSI อย่าง MSI GT Series ที่นับได้ว่าเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ในตระกูลที่มีสเปคแรงที่สุดในโลกเลยกว่าได้ ซึ่งก็เพรียบพร้อมไปด้วยการออกแบบที่สวยงาม สเปคแรงสูง รวมไปถึงฟีเจอร์ต่างๆ ที่คอยอำนวยความสะดวกเกมเมอร์มืออาชีพ หรือเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้เกมเมอร์ได้เปรียบกว่าเมื่อเข้าสู่สมรภูมิ E-Sport แน่นอน สำหรับ GT Series นั้นเพื่อนๆ หลายๆ ท่านอาจมองว่ามันเถอะทะ แต่ถ้าเพื่อนๆ ได้ลองสัมผัส MSI GT72 รุ่นใหม่แล้วละก็เพื่อนจะเปลี่ยนความคิดไปเลยละครับ เพราะ MSI GT72 ตัวใหม่ในตระกูล GT Series นั้นนอกจากในเรื่องของประสิทธิภาพแล้วความสวยงามยังเป็นที่สุดอีกด้วยละครับ

รับซื้อ Notebook HP ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook)

รับซื้อ Notebook Asus ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook)

รับซื้อ Notebook Lenovo ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook)

รับซื้อ Notebook Huawei ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook)