รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook HP ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

เพิ่มเพื่อน

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค HP ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ใกล้ฉัน

ร้านเรารับซื้อ โน๊ตบุ๊ค เอชพี (Notebook HP) ให้ราคาสูง มีบริการรับถึงที่ จ่ายเงินทันที ไม่ต้องรอ โทรหาเรา 0955195680 หรือแอดไลน์ @excitecomputerร้านรับซื้อโน๊ตบุ๊ค เอชพี มือสอง เรารับซื้อ Notebook HP ทุกรุ่น ให้ราคาดี เช่น Victus, ENVY, OMEN, Pavilion, ProBook เป็นต้น มีบริการรับซื้อถึงที่ รับซื้อทุกจังหวัด เรามีเพจและหน้าร้าน ที่เชื่อถือได้

เว็บไซด์ผู้ผลิต Notebook HP หรือ Laptop HP
Official Website: แล็ปท็อปส่วนตัวและธุรกิจเอชพี | HP ประเทศไทย

ประวัติ Notebook HP

HP เป็นหนึ่งในไม่กี่ยี่ห้อที่มีการผลิตและขายโน๊ตบุ๊คมาอย่างยาวนาน โน๊ตบุ๊คตัวแรกของ HP ผลิตขึ้นในปี 1984 แต่ในกรณีถ้านับรวมเอา Compaq เข้าไปด้วย โน๊ตบุ๊คตัวแรกจะเปิดตัวในปี 1983 ในชื่อว่า Compaq Portable แต่ในประเทศไทยโน๊ตบุ๊คยี่ห้อ Compaq ไม่มีแล้ว (บางประเทศยังมีอยู่) จึงของเลือกเอา HP เป็นหลัก

โน๊ตบุ๊คตัวแรกของ HP มีชื่อว่า HP -110 มีน้ำหนัก 8.5 ปอนด์ หรือประมาณ 3.8 กิโลกรัม หน้าตาละม้ายคล้ายเครื่องพิมพ์ดีดไฟฟ้า โน๊ตบุ๊คตัวนี้ใช้ซีพียู IBM 16-bit มี Rom 384K และหน่วยความจำ 272K ซึ่งถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คที่มีหน่วยความจำมากที่สุดในขณะนั้น โดยสามารถรัน MS-DOS ได้ สามารถต่อเชื่อมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ IBM หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ Touchscreen HP-150 ได้ สนนราคาขายอยู่ที่ 2,995 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 92,845 บาท

ในปัจจุบัน HP มีการแบ่งสายการผลิตโน๊ตบุ๊คออกเป็น 2 ส่วน คือสำหรับผู้ใช้ตามบ้าน และสำหรับงานธุรกิจ โดยในกลุ่มผู้ใช้ตามบ้านจะมีการรวมเอาเน็ตบุ๊กเข้ามาไว้ด้วย HP Chromebook เน็ตบุ๊กสำหรับผู้ที่ต้องการการใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก พกพาสะดวก ด้วยขนาดที่เล็ก และเบา ใช้บนระบบปฏิบัติการ Chrome เท่านั้น
HP Pavilion โน๊ตบุ๊คสำหรับผู้ใช้งานทุกประเภท เพราะมีรุ่นตั้งแต่ระดับเริ่มต้น ไปจนถึงระดับ Entertainment นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่เป็น Hybrid คือสามารถเป็นทั้งโน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ตได้ในเครื่องเดียวกัน

HP Envy โน๊ตบุ๊คไฮเอนด์ เน้นประสิทธิภาพ ฟังก์ชันการใช้งานและความบันเทิง การออกแบบตัวเครื่องเน้นความหรู ทันสมัย บางเบา ราคาสูง

สำหรับกลุ่มโน๊ตบุ๊คธุรกิจ HP ก็มีสายการผลิตไว้รองรับความต้องการในการใช้งานขององค์กรระดับต่างๆ ทั้งแท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค และ Workstation ซึ่งเราจะคุ้นเคยกันอยู่ 2 รุ่นคือ HP Probook และ HP Elitebook HP Probook โน๊ตบุ๊คสำหรับองค์กร มีสเปกให้เลือกใช้งานหลากหลาย เน้นความทนทาน ประหยัดพลังงาน รองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบตั้งแต่การใช้งานทั่วไปไปจนถึงการใช้งานธุรกิจเฉพาะทาง

รับซื้อ Surface Microsoft ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook Lenovo ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Macbook ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook Asus ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง