รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Macbook ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

เพิ่มเพื่อน

รับซื้อ Macbook ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ใกล้ฉัน

ร้านเรารับซื้อ แมคบุ๊ค (Apple Macbook) ให้ราคาสูง มีบริการรับถึงที่ จ่ายเงินทันที ไม่ต้องรอ โทรหาเรา 0955195680 หรือแอดไลน์ @excitecomputer


ร้านรับซื้อ แมคบุ๊ค มือสอง เรารับซื้อ Apple Macbook ทุกรุ่น ให้ราคาดี เช่น Macbook Air, Macbook Pro, Macbook M1, Macbook M2, Macbook 2015, Macbook 2016, Macbook 2017, Macbook 2018, Macbook 2019, Macbook 2020, Macbook 2021, Macbook 2022 เป็นต้น มีบริการรับซื้อถึงที่ รับซื้อทุกจังหวัด เรามีเพจและหน้าร้าน ที่เชื่อถือได้

เว็บไซด์ผู้ผลิต Notebook Macbook หรือ Laptop Macbook
Official Website: Mac – Apple (TH)

ประวัติ Apple Macbook

แมคบุ๊ก (อังกฤษ: Macbook) เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ตระกูลแมคอินทอชจากบริษัทแอปเปิล วางจำหน่ายครั้งเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2549 โดยรูปลักษณ์ทั่วไปมีลักษณะใกล้เคียงกับ ไอบุ๊ค (iBook) ซึ่งแมคบุ๊คนั่นได้ถูกพัฒนามาจาก iBook G4 สิ่งที่แมคบุ๊กต่างจากไอบุ๊กคือรายละเอียดภายในที่สูงกว่า แต่แมคบุ๊คนั้นไม่มีกราฟิกการ์ด (Graphic Card) ในการแสดงผล สำหรับแมคบุ๊กนั่นทางแอปเปิ้ลได้เปลี่ยนชิปเซ็ตมาใช้ของตระกูล อิลเทล (Intel) ในระยะแรกแมคบุ๊กใช้ชิปเซ็ตในตระกูล Intel Duo Core 945GM ชิปเซ็ต และ กราฟิกการ์ด Intel GMA950 ความเร็วบัสที่ 667 MHz และในปี 2007 แอปเปิ้ลได้เปลี่ยนชิปเซ็ตที่ใช้บนเครื่องแมคบุ๊กเป็นชิบเซ็ตตระกูลที่ใช้ในปัจจุบันคือ Intel Core2Duo ในแพลตฟอร์มของ Santa-Rosa Platfrom และเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551 แอปเปิลได้อัปเดตอุปกรณ์ภายในของเครื่องแมคบุ๊กเป็น 965GM และกราฟิกการ์ด Intel GMA X3100 ความเร็วบัสที่ 800 MHz ซึ่งรวมไปถึงแมคบุ๊กโปร Macbook Pro และแมคบุ๊กแอร์ (Macbook Air) คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่นล่าสุด ซึ่งได้ใช้ชิปเซ็ตตระกูลอินเทลแล้วเช่นเดียวกัน

ดีไซน์ใหม่ของแมคบุ๊ค ถูกเปิดตัวเมื่อวันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2558 มีสีเงิน,ทอง และ space gray ซึ่งบางกว่าแมคบุ๊คแอร์ และนำพอร์ต MagSafe สำหรับชาร์จออก (รวมถึงพอร์ตอื่นๆด้วย, ยกเว้นช่องต่อหูฟัง 3.5 มม.) เหลือเพียงพอร์ต USB-C ซึ่งสามาถทำได้หลายๆอย่าง และ มีจอภาพ Retina ขนาด 12 นิ้ว และในปีถัดมา วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2559 ทางแอปเปิ้ล อัปเดตแมคบุ๊ค 12 นิ้ว ด้วยเพิ่มซีพียู อินเทล คอร์เอ็ม รุ่นที่ 6, แบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานขึ้น และสีโรสโกลด์

ในวันที่ 1 เมษายน ค.ศ. 1976 บริษัท Apple ได้ถูกก่อตั้งขึ้นโดย Steven Wozniak, Steven Jobs และ Ronald Wayne มีจุดประสงค์เพื่อจำหน่ายคอมพิวเตอร์ระบบส่วนบุคคล โดยคอมพิวเตอร์เครื่องแรกที่วางจำหน่าย คือ Apple I แต่ผลประกอบการไม่ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควร จนมาถึง Apple II กลับได้รับความนิยมพร้อมทั้งสร้างกำไรให้กับบริษัทอย่างมาก

รับซื้อ Notebook Dell ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook Lenovo ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook Gaming ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook Asus ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง