รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook Asus ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

เพิ่มเพื่อน

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค Asus ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ใกล้ฉัน

ร้านเรารับซื้อ โน๊ตบุ๊ค เอซุส (Notebook Asus) ให้ราคาสูง มีบริการรับถึงที่ จ่ายเงินทันที ไม่ต้องรอ โทรหาเรา 0955195680 หรือแอดไลน์ @excitecomputerร้านรับซื้อโน๊ตบุ๊ค เอซุส มือสอง เรารับซื้อ Notebook Asus ทุกรุ่น ให้ราคาดี เช่น ROG Strix, TUF, ZenBook, VivoBook, ROG Zephyrus, Strix SCAR II, ZenBook Flip, Asus ChromeBook , TUF FX50, ChromeBook Flip เป็นต้น มีบริการรับซื้อถึงที่ รับซื้อทุกจังหวัด เรามีเพจและหน้าร้าน ที่เชื่อถือได้

เว็บไซด์ผู้ผลิต Notebook Asus หรือ Laptop Asus
Official Website: Laptops For Home – All series|ASUS Global

ประวัติ Notebook Asus

อัสซุสก่อตั้งในปี 1989 ในประเทศไต้หวัน จากผู้ผลิตเมนบอร์ด เติบโตจนกลายเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีรายสำคัญหนึ่งในห้าของโลก ต่อมาในปี 2007 เอซุสก็ได้สร้างกระแสให้กับวงการโน๊ตบุ๊คด้วยการเปิดตัว Eee PC เน็ตบุ๊กรุ่นแรกๆ ของโลก ในงาน Computex ที่ไต้หวัน

จากนั้นในช่วงต่อมาอัสซุสก็ได้ผลิตโน๊ตบุ๊คออกมาอีกหลายรุ่น ซึ่งก็มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ใส่เข้ามาให้ตลาดได้หันมามองอัสซุส อาทิ โน๊ตบุ๊คที่มีไดรฟ์ Blu-Ray ติดตั้งมาในตัว หรือโน๊ตบุ๊คการ์ดจอแยก

จนในปี 2011 อัสซุสในงาน CES 2011 อัสซุสได้เปิดตัว Asus Eee Pad Transformer แท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Android ตัวแรกที่มีหน้าจอ พร้อม Docking คีย์บอร์ดมาให้ เมื่อนำมาประกอบกันจะมีรูปร่างคล้ายโน๊ตบุ๊ค หลังจากนั้นก็ได้มีการพัฒนาต่อมาอีกหลายรุ่นจนได้ Asus TransformerBook โน๊ตบุ๊คที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 ซึ่งถอดจอออกมาแล้วกลายเป็นแท็บเล็ตได้ สำหรับการแบ่งประเภทโน๊ตบุ๊คของอัสซุสใช้การแยกตามการใช้งาน เช่น การใช้งานทั่วไปจะเป็นซีรีย์ A, K, X, S ซึ่งแต่ละซีรีย์จะมีสเปกให้เลือกต่างกันไป รุ่นมัลติมีเดียจะเป็นซีรีย์ N เน้นการชานเพื่อความบันเทิงเป็นหลัก ด้วยจอภาพคุณสูง แบบ Full HD ระบบเสียงที่มีประสิทธิภาพ

รุ่นสำหรับคอเกมจะใช้รหัสซีรีย์ ROG (Republic of Gamer) โน๊ตบุ๊คที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานด้านเกมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป้ฯสเปกภายใน หรือการออกแบบตัวเครื่อง เพื่อให้เกมเมอร์สามารถใช้งานได้นานโดยไม่สะดุด นอกจากนี้ยังมีซีรีย์ G ที่ผลิตมาเพื่อคมเกมอีกรุ่นหนึ่ง ซึ่งราคาจะเบากว่า ROG

รุ่นบางเบา โน๊ตบุ๊คในรุ่นนี้จะเน้นที่ความบาง เบา การใช้แบตเตอรี่ได้นาน โดยโน๊ตบุ๊คในกลุ่มนี้จะมี 3 ซีรีย์คือ Asus ZENBOOK เป็น Ultrabook ที่เน้นการออกแบบหรูหรา มีสไตล์ Asus VivoBook เน้นที่ความบาง เบา? Asus TransformerBook โน๊ตบุ๊คที่ถอดจอออกมาเป็นแท็บเล็ตได้ และ Asus TAICHI โน๊ตบุ๊คสองหน้าจอ สามารถเป็นได้ทั้งโน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ต

รับซื้อ Surface Microsoft ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook MSI ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook Acer ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook HP ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง