รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook Acer ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

เพิ่มเพื่อน

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค Acer ทุกรุ่น ให้ราคาสูง ใกล้ฉัน

ร้านเรารับซื้อ โน๊ตบุ๊ค เอเซอร์ (Notebook Acer) ให้ราคาสูง มีบริการรับถึงที่ จ่ายเงินทันที ไม่ต้องรอ โทรหาเรา 0955195680 หรือแอดไลน์ @excitecomputerร้านรับซื้อโน๊ตบุ๊ค เอเซอร์ มือสอง เรารับซื้อ Notebook Acer ทุกรุ่น ให้ราคาดี เช่น Nitro 5, Nitro 7, Swift, Predator, Aspire, TravelMate, Chromebook เป็นต้น มีบริการรับซื้อถึงที่ รับซื้อทุกจังหวัด เรามีเพจและหน้าร้าน ที่เชื่อถือได้

เว็บไซด์ผู้ผลิต Notebook Acer หรือ เว็บไซด์ผู้ผลิต Notebook Acer หรือ Laptop Acer
Official Website: Laptops | Acer

ประวัติ Notebook Acer

Acer บริษัทไอทียักษ์ใหญ่จากไต้หวันที่กล้าบุกตลาดอเมริกาจนคว้าบริษัทโน๊ตบุ๊คชื่อดังอย่าง Gateway มาอยู่ในมือได้ ในบ้านเรา เอเซอร์ก็ถือว่าเป็นบริษัทไอทีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย พร้อมยอดขายโน๊ตบุ๊คอันดับหนึ่ง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

แม้ว่าจะไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าโน๊ตบุ๊คตัวแรกของเอเซอร์คือรุ่นใด แต่ Acer Aspire ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 1997 จากการเข้าซื้อกิจการของ Texas Instrument ในส่วน Mobile PC Division ถือได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คที่มีประวัติยาวนานคู่มากับบริษัทเลยทีเดียว

Acer Aspire, Acer Nitro, Acer Swift, Acer TravelMate, Acer Predator เป็นรุ่นที่คนไทยรู้จักกันดีและขายดีจนทำให้เอเซอร์มียอดจำหน่ายโน๊ตบุ๊คในประเทศไทยเป็นอันดับต้นๆ หลายปี

รับซื้อ Notebook MSI ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook Huawei ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Notebook Asus ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง

รับซื้อ Macbook ใกล้ฉัน ให้ราคาสูง จ่ายเงินถึงที่

รับซื้อโน๊ตบุ๊ค (Notebook) มือสอง